Cơ sở hạ tầng khu vực Đồng Nai không ngừng phát triển

vi-tri-aqua-city-novaland

Một tin vui cho người dân và các nhà đầu tư trong tương lai, các tuyến giao thông kết nối vùng liên tục được đầu tư. Mới nhất là đường liên vùng 4 góp phần rút ngắn thời gian di chuyển giữa Đồng Nai và TP.HCM, tạo lợi thế để Đồng Nai trở thành điểm đến cho các chủ đầu tư với những khu đô thị nghìn tỷ.

Những dự đoán về tiềm năng của Đồng Nai

Vừa qua, CBRE Việt Nam đã đưa ra nhận định rằng, trong năm 2020 tình hình kinh doanh bất động sản tại Tp.HCM duy trì sự ổn định. Những thay đổi nổi bật đến từ các đô thị ở các vùng ngoại vi thành phố, nơi tạo nguồn cung chính. CBRE còn nhấn mạnh thêm rằng việc kết nối hạ tầng liên tỉnh được chú trọng nâng cấp và hoàn thiện sẽ tạo đà tăng giá cho bất động sản đến chóng mặt.

Là một đô thị vệ tinh thuộc vùng đô thị TP.HCM, trong tương lai Đồng Nai sẽ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trong thời gian tới sẽ đón nhận hàng loạt dự án hạ tầng liên vùng quan trọng. Chiều dài tuyến đường này theo dự kiến sẽ kéo dài 45km chiều rộng mặt đường là 40m. Trong đó, đoạn từ đường Vành đai 3 đến quốc lộ 51 có chiều dài 13km. . Đường liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ tạo thuận lợi cho giao thông từ Tp.HCM về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai và cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dâu Giây. Tuyến đường còn được cho sẽ phục vụ cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai.

hình-ảnh-sân-bay-long-thành

Trước đó, UBND tỉnh cũng đề ra mục tiêu hoàn thành sớm tuyến Hương lộ 2 – tuyến đường quan trọng được đánh giá có thể làm thay đổi diện mạo khu vực. Dự kiến có quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Toàn tuyến có chiều dài khoảng 17km, kết nối trung tâm hành chính Biên Hòa cùng các khu đô thị như Long Hưng, Aqua City, khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch… với đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Trong tương lai, Đồng Nai sẽ giải được những bài toán khó trong vấn đề đi lại của những người hiện sống và làm việc tại hai thành phố. Việc này đồng thời cũng được giới kinh doanh bất động sản đánh giá cao vào khả năng thị trường đất đai Đồng Nai tăng vọt. Hai năm trở lại đây, các ông lớn trong ngành địa ốc đã dần có những nước đi đối với các dự án đa dạng loại sản phẩm bất động sản. Thị trường nhà đất Đồng Nai hứa hẹn sẽ có những chuyển mình mạnh mẽ.

Một số dự án đô thị sinh thái tại Đồng Nai

Với thị trường đất đai đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, các dự án sinh thái cũng không hề vắng mặt trong cuộc vui này. Và chính những dự án này lại là được săn đón hơn so với các dự án khác, bởi dường như khi càng hiện đại thì con người lại càng mong muốn kiếm tìm cho mình khoảng không gian sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên hơn hết thảy.

Một số dự án tại khu đô thị Long Hưng, Biên Hòa, khu đô thị cù lao Phước Hưng ở xã Tam Phước và khu trung tâm thành phố Nhơn Trạch còn công bố quy mô đến 300-1.000ha. Bên cạnh quỹ đất còn rộng lớn, động lực khiến các chủ đầu tư dốc tiền kiến tạo các khu đô thị hàng trăm hecta, hoàn thiện trong 1-2 thập kỷ kế tiếp là nhằm đón đầu quá trình đô thị hóa và xu hướng giãn dân từ Tp.HCM. Động lực thúc đẩy đến từ các tuyến đường liên vùng, sân bay quốc tế hiện diện trong tương lai gần.

Trong số những sự án đô thị sinh thái đáng đầu tư ấy, chắc chắn phải kể đến dự án Aqua City Novaland bởi những tiềm năng của nó và cũng bởi chủ đầu tư đứng sau toàn bộ dự án, tập đoàn bất động sản Novaland. Đây là một khu đô thị sinh thái thông minh tại khu Nam Biên Hoà, ngay trên trục đường lớn Hương lộ 2 và liền kề Quốc lộ 51. Có thể thấy được tiềm năng sinh lợi cực kỳ cao của dự án Aqua City Novaland khi Hương Lộ 2 hoàn thành kết nối vào cao tốc, chỉ mất khoảng hơn 15 phút để đến sân bay Long Thành và hơn 30 phút đến Tp.HCM.

Khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai
Khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai

Thông tin dự án Aqua City Novaland

  • Tên dự án: Dự án Aqua City Novaland
  • Vị trí: Khu Đô Thị Aqua City Novaland – Xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
  • Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Novaland
  • Sản phẩm: Shophouse, Nhà phố liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập
  • Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong

Vị trí của dự án Aqua City Novaland ở đâu?

Toạ lạc tại xã Long Hưng – Biên Hoà – Đồng Nai, di chuyển thuận lợi, kết nối dễ dàng với thành phố Hồ Chí Minh và các vùng kinh tế du lịch trọng điểm trong tứ giác vàng: TP HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu. Từ vị trí Aqua City, cư dân có thể duy trì thói quen thể thao lành mạnh bởi nằm liền kề với sân Golf Long Thành.

dự-án-aqua-city-novaland-nằm-ở-đâu

  • 5 phút: đến KDL Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Quận 9.● 7 phút: đến Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TP.HCM.● 10 phút: đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương● 15 phút: đến trung tâm Kinh Tế – Tài Chính – Quốc Tế Thủ Thiêm Quận 2.● 25 phút: đến trung tâm Quận 1.● Cách sân bay Quốc tế Long Thành: 15km.● Cách trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 6km.

 

Join The Discussion

Compare listings

Compare