Biệt thự Q2 Thao Dien - Mỹ Kim Land
Previous
Next

BIỆT THỰ

Không gian biệt thự phiên bản giới hạn này chính xác là những gì bạn mong đợi.

Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế với tông màu sáng với gỗ và đá thượng hạng theo phong cách tân cổ điển. Với sân thượng mở cùng kiểu cửa kính trong suốt từ trần đến sàn, giúp tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, trong khi kiểu trần cao giúp mang lại cảm giác thoáng đạt

6 căn biệt thự tại Q2 THAO DIEN chính là chốn đi về lý tưởng cho những ai đang muốn kiếm tìm giá trị đích thực của cuộc sống.

Mỗi căn biệt thự tại Q2 THAO DIEN đều có phòng ngủ rộng rãi với phòng tắm đi kèm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, phòng gia đình, phòng thư viện và phòng dành cho người giúp việc.

TRỞ THÀNH 1 TRONG 6 CHỦ NHÂN DUY NHẤT KHU BIỆT THỰ Q2 THAO DIEN

Tầng hầm được thiết kế với hầm rượu, phòng dành cho người giúp việc, quầy bar, tường kính tầng hầm kết nối hồ bơi với phòng khách và phòng ăn.

Tầng một được thiết kế với khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp ướt và khô, trong khi khu vực nhà bếp kết nối với khoảng sân và hồ bơi.

Hầm rượu dưới tầng ngầm được thiết kế ấn tượng với phong cách cổ điển.

SỞ HỮU BIỆT THỰ Q2 THAO DIEN

Quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thông tin biệt thự Q2 THAO DIEN, vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để Mỹ Kim Land liên hệ tư vấn chi tiết!

FLOOR PLANS

Chơi Video