Căn hộ Q2 Thao Dien - Mỹ Kim Land

Q2 TERRACE – TẦNG THƯƠNG MẠI CHO THUÊ TẠI TRUNG TÂM THẢO ĐIỀN

Q2 Terrace, phiên bản giới hạn độc tôn của Q2 THAO DIEN, nằm tại tâm điểm tỏa sáng của khu vực Thảo Điền chỉ cách vài bước chân.

Với tuyến tàu điện ngầm Metro An Phú trong tương lai, chỉ cách dự án 500m, sẽ kết nối với trung tâm thành phố thuận tiện và dễ dàng. Q2 Terrace nằm từ tầng trệt đến tầng 3 của tòa tháp cư dân, các căn shop thương mại với hai mặt tiền đường Võ Trường Toản và đường số 10, cùng thiết kế hiện đại và vỉa hè rộng đến 8.5m hay tầng trệt các shop cao đến 6.5m tạo nên không gian vô cùng thoáng đãng và thoải mái. Q2 Terrace kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến mới hấp dẫn của những người năng động và tinh tế.

Chơi Video

ĐĂNG KÝ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU Q2 THAO DIEN

Quý khách hàng quan tâm dự án Q2 THAO DIEN, vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để Mỹ Kim Land liên hệ tư vấn chi tiết!

SẢN PHẨM TẠI Q2 THAO DIEN

Nhờ có sự hài hòa giữa thiết kế tinh tế cùng tầm nhìn thông thoáng, cư dân tại Q2 THAO DIEN thoải mái tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên và nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn mà không cần phải bước ra khỏi ngôi nhà của mình. Lấy cảm hứng từ những viên đá quý nhiều mặt cắt, mặt ngoài kiến trúc tòa nhà được “chạm khắc” để toát lên vẻ đẹp sang trọng cũng không kém phần năng động.

Dự án cũng hướng đến các cách tiếp cận “xanh” và sinh thái trên từng chi tiết. Q2 THAO DIEN sẽ mang lại cho cư dân và du khách một môi trường thiên nhiên trong lành, hiện hữu ở mọi không gian mở để thư giãn hoặc gặp gỡ giao lưu.