NovaWorld Ho Tram, bản giao hưởng rừng và biển

novaworld-ho-tram-du-an

Khu vực Hồ Tràm được xem là địa điểm có tiềm năng để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu, bởi nơi đây sở hữu 30km đường bờ biển đẹp và sự đa dạng các loại hình sinh thái đặc sắc. Bên cạnh đó, Hồ Tràm có lợi thế về vị trí cụ thể là nó không cách quá xa TP.HCM, đồng thời có quy hoạch giao thông kết nối rộng khắp.

Hồ Tràm, miền đất hứa của du lịch nghỉ dưỡng

Bà Rịa – Vũng Tàu vốn là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước ở các tỉnh phía Nam. Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh đến năm 2025 và định hướng đến 2030, địa phương sẽ phát triển du lịch chất lượng cao, góp phần thực hiện sự chuyển dịch cơ bản cơ cấu kinh tế, đóng góp quan trọng vào phát triển du lịch vùng Đông Nam bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

novaworld-ho-tram

Trong năm 2019, ngành du lịch của tỉnh đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú trong năm 2019, tăng 14% so với cùng kỳ, với doanh thu dự kiến 16.520 tỷ đồng.

Các chuyên gia phân tích rằng, Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn thiếu hụt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trung, cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế của du lịch địa phương. Theo thống kê riêng của Sở Du lịch tỉnh tính đến tháng 3-2019 đa phần khách sạn đang hoạt động trên địa bàn chỉ đạt tiêu chuẩn từ 3-4 sao, với quy mô trên dưới 100 phòng, và chỉ có 4 khách sạn 5 sao đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, các dự án như xây dựng tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dài 75km, trị giá 25.000 tỷ đồng giúp kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu…

Chính vì những điều trên, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp dần được hoạch định và triển khai. Bởi các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời từ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Khi mà Hồ Tràm có thể giải được những bài toán khó về đất xây dựng của các chủ đầu tư, cũng như nhu cầu nghỉ ngơi, tìm kiếm không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên.

Dự án NovaWorld Ho Tram – dự án nghỉ dưỡng tiềm năng

Nắm bắt được xu hướng bất động sản trong tương lai, vừa qua tập đoàn Novaland đã công bố Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm tại đây. Với quy mô khoảng 1.000ha, chia làm 10 giai đoạn, dự án gồm những tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, đóng góp thêm sản phẩm du lịch cao cấp cho tỉnh. Giai đoạn 1 có quy mô gần 100ha, khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề, kết hợp cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp mang lại không gian trải nghiệm mới lạ, đặc sắc cho khách du lịch.

novaworld-ho-tram

Mang phong cách nhiệt đới phóng khoáng, dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động. Hứa hẹn sẽ là một làn gió mới, phong cách sống mới cho các chủ đầu tư cũng như xu hướng đầu tư, du lịch mới mẻ.

Chính bởi sự kết hợp hài hoà giữa biển và rừng, dự án NovaWorld Ho Tram được ví von như một bản giao hưởng dịu dàng của rừng và biển. Ngoài cảnh sắc tuyệt vời, NovaWorld Ho Tram còn được thiên nhiên dành tặng không khí trong lành, vô cùng thích hợp cho những ai tìm kiếm sự thanh bình, rời xa khói bụi của thành thị.

Join The Discussion

Compare listings

Compare