NovaWorld Ho Tram, vườn ươm hạnh phúc của các nhà đầu tư

Dự án NovaWorld Hồ Tràm

Vốn sở hữu những bãi biển dài thuộc top đẹp nhất thế giới lại thêm khí hậu nhiệt đới trong lành, Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển đa dạng loại hình nhà nghỉ dưỡng – second home.

Vừa qua, tổ chức tư vấn nghiên cứu Dezan Shira đã ghi nhận, những năm qua thị trường bất động sản Việt Nam đã có những chuyển mình mạnh mẽ. Đặc biệt là với những giao dịch mua bán chủ yếu là khách nước ngoài đến từ Singapore, Hong Kong (Trung Quốc) và một số quốc gia châu Âu. Điều này đã chứng tỏ được sức hút của những dự án nhà nghỉ dưỡng cũng như tiềm năng đầu tư và phát triển của các dự án bất động sản tại Việt Nam, nhất là ở các vùng biển.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – second home sôi động

Một trong những lý do thu hút người nước ngoài tìm mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam là bởi tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, nhưng phân khúc giá của các sản phẩm bất động sản vẫn còn tương đối phải chăng so với các nước phát triển. Bên cạnh đó, các dự án nghỉ dưỡng gần đây cũng dần có nhiều sự trau chuốt về nhiều mặt, quy mô phát triển cũng lớn hơn, nhiều loại tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng hơn, đẳng cấp hơn rất nhiều so với những dự án nghỉ dưỡng trước đây.

Ngoài ra, các nhà đầu tư dường như có thể dự đoán được tiềm năng cho thuê đón thêm nguồn lợi nhuận từ du khách trong và ngoài nước đến với các thành phố biển quanh năm, cũng góp phần giúp thị trường second home Việt Nam trở thành điểm đến sáng giá tại châu Á thời gian qua.

novaworld-ho-tram
Một phối cảnh tại NovaWorld Phan Thiết

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dù chỉ mới sơ khởi tại Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng đã có những dấu hiệu cho thấy sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nhiều thập kỷ tại các quốc gia phát triển. Các nhà đầu tư cũng dần nhận ra được tiềm năng đến từ việc sinh lợi nhuận của những ngôi nhà nghỉ dưỡng khi mình không sử dụng đến.

Đây có lẽ là một mô hình nhà ở phù hợp với mong muốn của những khách hàng tìm kiếm một địa điểm vừa để cho cả gia đình nghỉ ngơi, vừa có thể là một nơi tạo thêm nguồn lợi nhuận.

Tại sao nên sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng?

Xu hướng mới cho các khu nghỉ dưỡng hiện đại trên thế giới mang đến những trải nghiệm sống mới lạ cho du khách trong tổ hợp tiện ích, hoà hợp với thiên nhiên và con người địa phương. Bởi một số đặc điểm và lợi thế của các vùng biển, các second home không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng cho các gia đình dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi bên nhau sau những ngày làm việc căng thẳng. Nhưng vẫn có thể là nguồn lợi nhuận tiềm năng khi không được sử dụng đến.

Và một trong những dự án second home phải kể đến trong thời gian gần đây có lẽ là NovaWorld Ho Tram với quy mô 1.000ha. Dự án có các sản phẩm second home đa dạng cùng chuỗi tiện ích tích hợp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí phù hợp với nhiều nhóm khách hàng từ mọi độ tuổi.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm ở đâu?

Dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn một đồng hồ di chuyển bằng xe qua các tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, kết nối các tuyến đường thuỷ và hàng không trong tương lai. Đây là vị trí tuyệt đẹp và rất thuận lợi, có kết nối với hạ tầng đồng bộ hiện có và một số công trình đã quy hoạch xung quanh. Đây cũng là tuyến đường qua tỉnh Bình Thuận – Phan Thiết, về miền Trung.

novaworld-ho-tram

Đây chắc chắn là dự án bất động sản nghỉ dưỡng thích hợp cho những cuối tuần gia đình trong thành phố đến nghỉ ngơi, muốn tạm rời xa khỏi sự chật chội, xô bồ và khói bụi của thành phố hay muốn tìm kiếm không gian cho trẻ em và người lớn tuổi thư giãn.

Tổng quan dự án Noworld Ho Tram

Tên dự án: NovaWorld Ho Tram (Tên đầy đủ: Dự án NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu

Đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland

Vị trí dự án NovaWorld Ho Tram: Bình Châu, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Loại hình đầu tư: Khu Resort & Villas, Khách sạn, Condotel

Pháp lý: Hoàn chỉnh

 

 

Join The Discussion

Compare listings

Compare