Tất tần tật về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ – Truyền thông; Giáo dục, với phương châm “Nói thật – Làm thật – Tạo nên giá trị thật”, Sunshine Group đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

Thành lập năm 2016, qua hai lần tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ lên gấp 10 lần thành 3.000 tỷ đồng, Sunshine Group gây sốc thị trường bất động sản bằng việc thâu tóm hàng loạt dự án khủng!

Video giới thiệu tập đoàn Sunshine Group:

https://youtu.be/dvmyfsSJCu4

Một phần đầu tư chủ chốt của doanh nghiệp là đầu tư kinh doanh BDS, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, Sunshine Group hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Chủ đầu tư Sunshine Group đã gây tiếng vang lớn cho toàn bộ thị trường Bất Động Sản vì những dự án đẳng cấp trên các quỹ đất lớn, trung tâm Thành phố. Không chỉ vì các Tiện ích siêu sang được bố trí trong căn hộ mà các Phương thức thanh toán linh hoạt khi Khách hàng đặt cọc chọn mua cũng như Ngân hàng bảo lãnh với mức lãi suất thấp tạo nên điểm mạnh mà không Chủ đầu tư nào có thể vượt qua Sunshine Group được. Tự hào góp phần vào việc thay đổi diện mạo đô thị Việt, nâng tầm giá trị cuộc sống và đi sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

Danh sách dự án Sunshine tại Hà Nội.

 • Sunshine Garden
 • Sunshine Riverside
 • Sunshine Center
 • Sunshine City Hà Nội
 • Sunshine Golden River
 • Sunshine Empire Hà Nội
 • Sunshine Crystal River
 • Sunshine Mystery Villas
 • Sunshine Wonder Villas
 • Sunshine Golfland Villas
 • Sunshine Golfview Sky Villas
 • Sunshine Lakeview Sky Villas
 • Sunshine Diamond in Golf Sky Villas

Những dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã thực hiện

Những dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã thực hiện

Những dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã thực hiện

Những dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã thực hiện
Những dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã thực hiện

Cuối năm 2018, Sunshine Group “chào sân” làng bất động sản Sài Gòn khá hoành tráng bằng dự án Sunshine City Sài Gòn – vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Hiện Sunshine mới công bố 4 dự án tại Sài Gòn, những theo thông tin chúng tôi được biết, tập đoàn này đang âm thầm thâu tóm nhiều quỹ đất vàng của thành phố.

Hệ sinh thái Sunshine trong thời đại công nghệ

Đón đầu sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0, chủ đầu tư Sunshine Group đã ứng dụng công nghệ tân tiến do chính đội ngũ kỹ sư của tập đoàn đầu tư phát triển nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi trong cư dân.

Với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến đang xây dựng và hoàn thiện, tại tất cả các dự án của Sunshine, các cư dân có thể kiểm soát điện tiêu thụ trên điện thoại, “order từ xa” mọi dịch vụ nhờ ứng dụng trên di động, thanh toán tất cả các khoản chi trả thông qua ví điện tử – một hình thức thanh toán trung giản đơn giản, tiện lợi.

Giới thiệu về hệ sinh thái Sunshine

Sunshine App:

https://youtu.be/zhiG9yA5lbY

Smart Parking

Với Smart Parking, ngay từ khi ô tô còn lăn bánh trên đường, cư dân có thể kiểm tra và đăng ký cho xe của mình một chỗ đậu sẵn. Smart Parking còn có tính năng điều hướng để xe vào đúng chỗ đậu, nhanh chóng nhận diện biển số giúp cư dân thoải mái thuận tiện hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Smart Home

Tính năng Smart Home ở những dự án của chủ đầu tư Sunshine Group còn được trang bị Loa thông minh – Smart Speaker. Thiết bị này được xem như một “quản gia thông minh”, hỗ trợ cho mọi hoạt động của gia đình khi cần thiết. Hay Camera 360 là thiết bị quan sát góc rộng giúp chủ nhân có thể quan sát những hoạt động và nhận biết những người lạ đột nhập trong căn hộ của mình để có hướng xử lý kịp thời.

Smart Security

Đầu tiên là vành đai an toàn, an ninh để bảo vệ cư dân – công nghệ Smart Security được Sunshine Group thiết lập bằng những thiết bị hiện đại khác nhau như: hệ thống nhận diện gương mặt Face-ID, khóa cửa thông minh Smart Lock, thiết bị cảm biến thông minh.

Join The Discussion

Compare listings

Compare